Shophouse BelHomes và nhà liền kề BelHomes được thiết kế tối ưu diện tích kinh doanh và không gian sống nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa. Cùng Nhà Phố Bắc Ninh tìm hiểu về mặt bằng thiết kế của nhà phố thương mại BelHomes để làm rõ nhận định trên nhé. 

Khu nhà phố thương mại BelHomes Vsip Bắc Ninh

Khu đô thị BelHomes được thiết kế với 103 căn shophouse phục vụ cư dân khu đô thị.

Diện tích Shophouse BelHomes: 90m2 được thiết kế chắc chắn tường riêng, móng riêng với chất lượng xây dựng được kiểm duyệt chặt chẽ từ chủ đầu tư VSIP Bắc Ninh.

Nằm trên trục đường chính Hữu Nghị kết nối trực tiếp vào khu công nghiệp Vsip, được tập đoàn Vsip Bắc Ninh dành trọn tâm huyết xây dựng và phát triển, Shophouse BelHomes có vị trí kinh doanh đắc địa tại khu đô thị Vsip Bắc Ninh, hội tụ đầy đủ 10 ưu điểm của nhà phố thương mại.

Tìm hiểu thêm:  10 ưu điểm của nhà phố thương mại?

Thiết kế ShopHouse BelHomes

Shophouse BelHomes được thiết kế 03 tầng, vừa có thể kinh doanh, vừa có thể ở và cho thuê, tối ưu diện tích kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy với ưu điểm 02 mặt tiền ( nhà song phố ). Nhà phố thương mại 02 mặt tiền có lợi thế rất lớn trong việc kinh doanh thực tế và quảng bá thương hiệu bởi sự hiện diện với khách hàng được gia tăng. Hơn nữa với vị trí đắc địa, nhà phố thương mại BelHomes được hiện hữu trên các trục đường lớn đường Hữu Nghị, DT 179....có mặt cắt đường 33m và 56m lưu lượng giao thông đông đúc.

Nhà phố thương mại BelHomes bao trọn 262 căn liền kề T1 và T2 trong khu đô thị, phục vụ cư dân khu đô thị và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp.

 sh-belhomes-nha-pho-thuong-mai

Shophouse BelHomes nhà phố thương mại 02 mặt tiền kinh doanh

mat-bang-sh-belhomes

Mặt bằng Shophouse

Thiết kế nhà liền kề Belhomes

Dự án BelHomes gồm 192 căn nhà liền kề T1 và 70 căn nhà liền kề T2
Diện tích từ 75m2 – 90m2 – 105m2 - 120m2.

Nhà liền kề BelHomes xây dựng kiên cố với 03 tầng, thiết kế chuẩn mực Singapore – mặt trước và mặt sau căn nhà đều có khoảng cách đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Khu đô thị được đảm bảo an ninh tuyệt đối với các chốt trực quanh lối vào khu đô thị và các chốt trực 24/7 trên trục đường Hữu Nghị. Những cư dân nơi đây thừa hưởng tiện ích nội khu hiện hữu của khu đô thị Vsip Bắc Ninh, khu  thể thao, công viên nướng BBQ,.…Nhà liền kề BelHomes là sản phẩm được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của tầng lớp tri thức và các chuyên gia nước ngoài.

Nhà liền kề T1 dự án BelHomes diện tích 75m2

 nha-lien-ke-t1-belhomes

Nhà liền kề T1 - diện tích 75m2

mat-bang-lien-ke-T1

Mặt bằng liền kề T1

Nhà liền kề T2 dự án BelHomes diện tích 90m2

nha-lien-ke-t2-belhomes

Nhà liền kề T2 - diện tích 90m2

mat-bang-lien-ke-T2

Mặt bằng liền kề T2

Khu đô thị BelHomes Vsip Bắc Ninh

Nơi tổ ấm sum vầy - đong đầy hạnh phúc

Bài viết liên quan

Nhà phố thương mại Centa City – Giá rẻ chỉ bằng căn nhà liền kề?

Dự án Centa Shophouse là giai đoạn 1 hình thành nên khu đô thị Centa City, được triển khai đầu tiên trong năm 2018 với diện tích 120 m2. ... .. Xem thêm

Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh

Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP là đô thị chuẩn mực Singapore đầu tiên tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Với nỗ lực và quyết tâm ... .. Xem thêm