Tổng quan dự án

Dự án đấu giá Đại Vi, Đại Đồng là quỹ đất nền có vị thế đắc địa nằm trọn trong lòng KCN VSIP Bắc Ninh. Đây là sản phẩm bất động sản công nghiệp điển hình, ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí cho dân cư và cán bộ nhân viên làm việc tại khu công nghiệp - Dòng tiền "siêu đỉnh" cho nhà đầu tư bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự ánDự án đấu giá Đại Vi
Chủ đầu tưCông ty TNHH Thanh Quỳnh
Vị tríThôn Đại Trung, xã Đại Đồng, H. Tiên Du, T. Bắc Ninh
Pháp lýSổ đỏ lâu dài
Quy mô6ha = 235 lô đất nền
Khởi công Quý II năm 2020
Dự kiến bàn giao
 Quý II năm 2021

Tư vấn miễn phí

Vị trí dự án

Dự án đấu giá Đại Vi, Đại Đồng có hạ tầng đồng bộ và kết nối hoàn hảo đến các khu dân cư quanh khu vực như Đại Trung, Đại Thượng, Phù Chẩn...dự án đấu giá đất nền Đại Vi, Đại Trung có thể phù hợp kinh doanh tất cả các loại mặt hàng và dịch vụ cho khoảng 100.000 cán bộ nhân viên làm việc tại các KCN - đặc biệt là VSIP Bắc Ninh

Mặt bằng phân lô dự án

Bấm vào nút bên dưới để tải ngay toàn bộ thiết kế và mặt bằng phân lô Dự án đấu giá Đại Vi, Đại Đồng - Đất nền nằm giữa khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Tải xuống ngay

Chính sách bán hàng

 BẢNG TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘTHANH TOÁNGHI CHÚ
Đợt 150% giá trị hợp đồngKý thỏa thuận giữ chỗ trực tiếp với CĐT
Đợt 220% giá trị hợp đồngNộp tiền theo tiến độ
Đợt 320% giá trị hợp đồngNộp tiền theo tiến độ
Đợt 410% giá trị hợp đồngNhận sổ đỏ

Phối cảnh dự án

Video dự án

Tiến độ dự án

Tầm nhìn & sứ mệnh

Bắc Ninh là một trong những thị trường bất động sản công nghiệp hàng đầu. Bởi sở hữu vị trí vàng đắc địa nằm trong trung tâm vùng thủ đô, và trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, là điểm giao kết của mạng lưới cao tốc hiện đại.

Nhờ đó, Bắc Ninh là tỉnh có nhiều dự án FDI được đánh giá cao về số lượng cũng như chất lượng, với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn, thương hiệu toàn cầu, là nơi thu hút lao động có thu nhập cao.

Dự án đất nền Đại Vi, Đại Trung là điểm sáng bất động sản công nghiệp trong năm 2021, mang lại dòng tiền ổn định ở mức cao cho nhà đầu tư bất động sản, và là thu hút nguồn nhân lực, an cư lạc nghiệp.

Đăng ký tham quan
vùng đất địa linh nhân kiệt

nut-zalo TƯ VẤN MIỄN PHÍ0979 958 007