10-uu-diem-cua-nha-pho-thuong-mai

Nhà phố thương mại là sản phẩm có nhiều công năng sử dụng, đa dạng chức năng, có tính khan hiếm trên thị trường và gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian…sản phẩm nhà phố thương mại luôn được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt.

10 lợi ích của nhà phố thương mại mang đến cho chủ sở hữu

Hiện nay ưu điểm của nhà phố thương mại đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và kiểm chứng. Thậm chí có những trường hợp, chủ sở hữu còn không ngờ về giá trị bất động sản lại gia tăng nhanh đến vậy dù thị trường không hề xuất hiện bong bóng, nhà phố thương mại mang lại cho chủ sở hữu giá trị thực với tiềm năng tăng sinh lời vượt bậc.

Những câu chuyện bất động sản với khả năng sinh lời vượt bậc liệu có thật? Cùng Nhà Phố Bắc Ninh tìm hiểu về 10 lợi ích mà nhà phố thương mại mang đến cho chủ sở hữu.

1. Nhà phố luôn dễ nhận diện và có thể tìm kiếm nhanh chóng

Nhà phố luôn dễ nhận diện và có thể tìm kiếm nhanh chóng vì nằm tại vị trí đắc địa trên các trục đường lớn, nhà phố luôn là nơi dễ dàng tìm kiếm đối người lạ mới đến khu vực bạn hoạt động kinh doanh.

2. Nhà phố có giá trị thương mại  cao

Nhà phố dễ kinh doanh, buôn bán hơn rất nhiều so với  chung cư, biệt thự, nhà trong hẻm vì sự hiện diện của nó trong ký ức người qua lại là lợi thế để khách hàng quay lại công ty, cửa hàng của bạn.

3. Dễ cho thuê và khá được giá

Dễ cho thuê và khá được giá cũng là một ưu điểm vượt trội của nhà phố thương mại. Hình thức đầu tư cho thuê được không ít các nhà đầu tư có tầm nhìn thực hiện thành công với nguồn thu nhập cao và ổn định.

4. Sử dụng kết hợp nhiều mục đích,

Có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích, nhà phố thương mại là loại hình phức hợp đặc biệt. Sở hữu loại hình đặc biệt này, bạn có thể tự kinh doanh, vừa có thể ở và cho thuê.

5. Đầu tư nhà phố là lưu giữ tài sản ổn định nhất

Đầu tư nhà phố là hình thức lưu giữ tài sản ổn định nhất vì khả năng chống trượt giá và lạm phát của tiền giấy lưu hành. Thêm vào đó xung quanh nhà phố luôn hình thành các khu dân cư sầm uất giúp tích lũy giá trị tài sản và gia tăng theo thời gian.

6. Nhà phố thương mại dẫn đầu về tốc độ tăng giá

Nhà phố thương mại luôn dẫn đầu về tốc độ tăng giá vượt trội hoàn toàn so với các loại bất động sản khác như căn hộ, biệt thự, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố thương mại gắn liền với tốc độ phát triển kinh tế và dân cư của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu phát triển kinh doanh tăng. Phát triển kinh tế cũng nâng tầm chất lượng kinh doanh. Nhà phố tại các khu dân cư, khu đô thị luôn có giá trị bền vững và gia tăng theo thời gian.

7. Lưu giữ lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng ca

Nhà phố thường xuyên là địa điểm tổ chức các sự kiện và là nơi lưu giữ những kỷ niệm, văn hóa lịch sử theo thời gian và có tính hòa nhập với cộng đồng cao.

8. Nhà phố mặt tiền có tính khan hiếm dần theo thời gian

Rõ ràng sản phẩm càng khan hiếm thì càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa, dân số gia tăng, kinh tế phát triển, khiến chung cư và nhà cao tầng mọc lên đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, nhà phố thương mại lại thường không gia tăng số lượng. Do đó những gia chủ nắm giữ nhà phố mặt tiền sẽ nắm trong tay sản phẩm khan hiếm và có giá trị lớn gia tăng theo thời gian.

9. Tính thanh khoản cao

Nhà phố có tính thanh khoản cao, khi nắm giữ tài sản đặc biệt với số lượng hạn chế, nhà phố thương mại có thể mang đến giá trị sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

10. Nhà phố thương mại như món trang sức quý giá, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu

Có câu tục ngữ " Nhà mặt phố, bố làm quan ", điều thứ 10 này thực sự có giá trị trong cuộc sống, có lẽ không phải phân tích nhiều thêm.

Sưu tầm Nguyễn Tuấn

Đầu tư nhà phố thương mại tại trung tâm KĐT Vsip Bắc Ninh - Giá chỉ rẻ bằng căn nhà liền kề.

Địa chỉ: VP Bất động sản Nhà Phố Bắc Ninh, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 0979-958-007

 

Bài viết liên quan

Bán đất LO22 khu đô thị Vườn Sen Đồng Kỵ Từ Sơn

Lo22 tại khu đô thị Vườn Sen Đồng Kỵ có lợi thế gần nhất với khu dân cư Đồng Kỵ, gần trường học, công viên, chợ dân sinh. Thuận ... .. Xem thêm

LO21 Nhà phố view công viên khu đô thị Vườn Sen Đồng Kỵ

Nhà phố Lo21 khu đô thị Vườn Sen Đồng Kỵ Bắc Ninh có vị trí đẹp hướng Đông Nam view công viên bể bơi. Tiếp giáp 22.000 dân cư ... .. Xem thêm