ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÌ QUAN NIỆM VÀ CẢM XÚC

Theo quan niệm của dân gian, Tháng 7 âm lịch là tháng xá tội vong nhân, Từ 2/7 - 14/7 Âm lịch phần hồn của người đã mất không có ai thờ cúng lưu lạc dương gian quậy phá nên làm những việc gì cũng sẽ không được may mắn. Mọi người đều phải khiêng kị đủ thứ từ tránh làm những việc đại sự như tổ chức đám cưới, xây nhà, mua xe cho đến những việc cỏn con như mua sắm quần áo , trang thiết bị.... Bất luận làm việc gì trong tháng 7 âm lịch mọi người đều rất cẩn trọng.

Tháng Bảy âm lịch hay còn gọi là tháng mưa ngâu, bởi thời tiết thường thấy trong tháng này là mưa bão kéo dài cả ngày, ảnh hưởng của thời tiết làm lộ ra điểm yếu về hạ tầng của bất động sản - ảnh hưởng không ít đến việc lưu thông của các phương tiện và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhưng điều này có làm ảnh hưởng tới thị trường bất động sản ko?

Tôi xin trả lời là CÓ - những nhà đầu tư bất động sản đã tìm thấy cơ hội khi sẵn sàng đầu tư trong thời gian này với mức giá vô cùng hợp lý đón đầu thời điểm tăng giá bds vào cuối năm và đầu năm khi nhu cầu về nhà ở lúc này tăng cao. Người thành công đã vượt qua quan niệm và cảm xúc để đầu tư thành công!

mua-ngap-tai-ha-noi

Mưa ngập các tuyến phố lớn tại Hà Nội

VÌ SAO NÊN MUA NHÀ ĐẤT THÁNG 7 ÂM LỊCH ?

mua-nha-dat-thang-7-am-lich

Lời khuyên khi mua nhà đất là hãy vượt qua cảm xúc và quan niệm

Đi thẳng vào vấn đề nhé, Theo kinh nghiệm của Nhà Phố Bắc Ninh, tôi nhận ra những người bán nhà đất vào tháng 7 âm lịch là những người thực sự cần nguồn tiền để giải quyết vấn đề của họ, nên họ bán rẻ hơn giá thị trường. Thời tiết còn giúp bạn nhận ra những điểm yếu còn tồn đọng về hạ tầng của bất động sản - Đây có phải là cơ hội cho bạn?

Do sự ảnh hưởng của thời tiết và quan niệm dân gian , rất nhiều người đã bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình căn nhà mơ ước và phải mua với giá cao hơn vài chục đến vài trăm triệu đồng do chờ đợi thời điểm giúp họ thỏa mãn mọi yếu tố về mặt cảm xúc. Tôi đã gặp nhiều khách hàng có suy nghĩ như vậy và đưa ra lời khuyên cho họ, còn vấn đề của bạn là gì? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Nguyễn Tuấn

 

Bài viết liên quan

Đón “chân sóng” chu kỳ bất động sản, các nhà đầu tư săn BĐS có giá trị khủng

Khu đô thị Mạnh Đức Victory Từ Sơn quy mô 13,5 ha bao gồm 254 căn biệt thự song lập, đơn lập, nhà phố liền kề do Tập Đoàn ... .. Xem thêm

Quy hoạch đô thị Bắc Ninh trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của Miền Bắc, bất động sản sẽ tiếp tục tăng trưởng

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định 558/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2035, tầm nhìn ... .. Xem thêm