Ngày 26/05/2019 Việt Nhân Bắc Ninh cùng VSIP tổ chức sự kiện “ đạp xe vì cộng đồng Centa City Open “ tại Khu đô thị VSIP Bắc Ninh. Giới thiệu công viên Centa Park là nơi diễn ra các hoạt động hè lành mạnh và bổ ích, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, giải trí trong thời gian tới.

Centa City Open - Sự kiện đạp xe vì cộng đồng tại Khu đô thị VSIP Bắc Ninh

Ngày 26/05 vừa qua sự kiện “ đạp xe vì cộng đồngCenta City Open diễn ra tại Khu đô thị VSIP Bắc Ninh với mục đích nhằm nâng cao tinh thần thể thao tại địa phương và giao lưu gắn kết giữa các vận động viên. Được sự hưởng ứng tham gia của CLB đạp xe Phù Khê, CLB đạp xe Phù Chẩn, CLB đạp xe Cổ Pháp, CLB đạp xe Trang Hạ, CLB đạp xe Ninh Hiệp và CLB đạp xe VSIP với gần 300 vận động viên đến từ các câu lạc bộ, trải nghiệm 15km đạp xe trên cung đường Hữu nghị tại khu đô thị VSIP Bắc Ninh.

xuat-phat-centa-city-open

Các vận động viên xuất phát tại công viên Centa Park

Các vận động viên tham gia với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ đều có đánh giá rằng đây là khu đô thị đáng sống với môi trường sống trong lành và tinh khiết, không gian tiện nghi, thoáng mát.

sự kiện đạp xe vì cộng đồng centa city open

Các vận động viên tham gia Centa City Open với tinh thần vui vẻ và gắn kết

centa-city-open-2

Nụ cười vui vẻ của các vận động viên tham dự Centa City Open

Trong thời gian tới, Công ty Việt Nhân Bắc Ninh mong muốn tổ chức các sự kiện cộng đồng nhiều hơn nữa, tạo ra sân chơi vui – khỏe – có ích cho cộng đồng tại Khu đô thị VSIP Bắc Ninh.

Giới thiệu công viên Centa Park tại Khu đô thị Centa City

Cùng sự kiện Centa City Open được tổ chức, Công ty Việt Nhân Bắc Ninh cũng giới thiệu công viên Centa Park tại Khu đô thị Centa City đến với những người tham dự, công viên Centa Park có quy mô 1,4 ha được thiết kế đường dạo bộ riêng biệt, có hồ sinh thái điều hòa không gian đô thị và Club House ( Nhà sinh hoạt cộng đồng ) là nơi lý tưởng diễn ra các hoạt động cộng đồng, văn hóa, văn nghệ phục vụ cho dân cư địa phương và khu đô thị.

cong-vien-Centa-Park

Công viên centa Park tại khu đô thị Centa City

cong-vien-centa-park-1

Tổ chức sự kiện tại công viên Centa Park

Khu đô thị Centa City có quy mô 19,6ha, sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse, nhà liền kề Centa Eco, Biệt thự đơn lập và song lập Centa Gadren. Hiện tại dự án đi vào giai đoạn 2 thi công biệt thư song lập Centa Gadren 2

Tìm hiểu thêm: khu đô thị Centa City VSIP Bắc NinhTại đây

Nguyễn Tuấn

Bài viết liên quan

Bán Shophouse Centa Diamond VSIP đang cho thuê 15 tr/ tháng. Giá chỉ 5 tỷ xxx

Bán căn Shophouse Centa Diamond tại VSIP Từ Sơn Bắc Ninh. Nhà đã hoàn thiện full nội thất, cho thuê được ngay 15 tr/ tháng. ✅ Mua bán, ký gửi, ... .. Xem thêm

Vsip Bắc Ninh – Bước chuyển mình phát triển các khu Đô thị dịch vụ công nghệ cao

Business Hub là mảnh ghép quan trọng, với không gian chuyên biệt được thiết kế phù hợp để vận hành văn phòng làm việc, trung tâm nghiên cứu - ... .. Xem thêm