Tỉnh Bắc Ninh nằm trong tam giác vàng phát triển kinh tế, được đặc biệt quan tâm phát triển hạ tầng thu hút FDI, hiện là “ thỏi nam châm thu hút FDI” của miền Bắc. Thị xã Từ Sơn, có vị trí chiến lược tiếp giáp quận Long Biên, Hà Nội có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển bất động sản.

Khu đô thị VSIP Bắc Ninh là dự án phức hợp kiểu mẫu có pháp lý rõ ràng là bất động sản đang được quan tâm trong năm 2019.

Lợi thế phát triển bất động sản tại tỉnh Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh nằm trong tam giác vàng phát triển kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh có kết nối vùng hoàn hảo và vị trí chiến lược phát triển kinh tế. Cùng với chính sách ưu tiên phát triển hạ tầng của tỉnh Bắc Ninh, được sự ủng hộ của bộ GTVT, Bắc Ninh có hạ tầng đồng bộ và kết nối vùng thuận tiện tạo “đòn bẩy” quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Vốn đăng ký mới FDI tại Bắc Ninh liên tục tăng mạnh trong những năm gần đây. Hiện tại , quy mô công nghiệp tại Bắc Ninh đứng thứ 2 cả nước về giá trị chỉ sau TP HCM. Dẫn đến sự mở rộng tiếp theo của các KCN trong thời gian tới. Thu nhập bình quân đầu người tại Bắc Ninh tổng kết năm 2018 đạt 6000 USD, cao gấp 2.5 lần bình quân cả nước.

Bắc Ninh – Đề án Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương

Bắc Ninh giai đoạn 2018 – 2022 trở thành TP trực thuộc trung ương và thực hiện đồ án quy hoạch ngắn hạn đến năm 2022, dài hạn đến năm 2035 tầm nhìn quy hoạch đến 2050. Theo mốc thời gian phát triển kinh tế, xã hội đây đang là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư vì cơ sở hạ tầng, tiện ích cộng đồng sẽ nối tiếp nhau liên hoàn gia tăng giá trị.

Xu hướng chuyển dịch bất động sản về phía Đông Bắc vùng thủ đô Hà Nội

Lấy vị trí trung tâm tại Hồ Hoàn Kiếm thủ Đô Hà Nội, quay vòng bán kính 17km. Từ năm 2010 cơ cấu chuyển dịch của bất động sản về phía Tây Nam của vùng thủ đô với các khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa, Linh Đàm, Thanh Trì,.….đến nay quỹ đất phát triển phía Tây Nam vùng thủ đô đã hết. Câu chuyện kế tiếp của sự phiển là phía Đông Bắc vùng thủ đô Hà Nội. Đó là Long Biên, Hà Nội và Từ Sơn, Bắc Ninh. Long Biên đã phát triển mạnh mẽ, đến nay giá đất trung bình tại khu vực Long Biên từ 60 - 70 triệu/m2 là hoàn toàn hợp lý. Vậy ở đâu về phía Đông Bắc vùng thủ đô sẽ sinh sôi nảy nở và phát triển thịnh vượng trong thời gian tới, đó là Từ Sơn, Bắc Ninh 

Từ Sơn - Trung tâm vùng thủ đô có vị trí ngay tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội

Tiềm năng bất động sản tại Từ Sơn, Bắc Ninh được thể hiện rõ ràng qua video trên, các dự án nhà phố tại khu đô thị đang được hình thành bởi chủ đầu tư uy tín, có tâm và có tầm là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tiềm năng phát triển bất động sản tại trung tâm vùng thủ đô Từ Sơn, Bắc Ninh

Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh nơi địa linh nhân kiệt, hội tụ đầy đủ “ chính-nhân-kinh-địa” là đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội và là trung tâm kinh tế - văn hóa – giáo dục của tỉnh Bắc Ninh. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc vùng thủ đô Hà Nội, tiếp giáp Quận Long Biên, đón đầu sự dịch chuyển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Từ Sơn còn là đô thị công nghiệp với 3 khu công nghiệp lớn liên hoàn VSip – Đại Đồng – Tiên Sơn và nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng như Đồng Kỵ, Đa Hội, Đông Hồ…. sẽ phát triển kinh tế mạnh mẽ thời công nghệ 4.0
- Thêm vào đó các dự án BT đổi đất lấy hạ tầng cùng quyết tâm của chính phủ và các tập đoàn lớn Vin Group, Sun Group, Him Lam…..5 cây cầu, 03 cầu vượt sông Hồng và 02 cầu vượt sông Đuống sẽ sớm được hình thành trong 2- 3 năm. Đặc biệt cầu Đuống 2cầu Giang Biên bắc qua Sông Đuống kết nối trực tiếp từ Long Biên, Hà Nội qua Gia Lâm và Từ Sơn, Bắc Ninh. Để đón lấy cơ hội hạ tầng cho mình, tỉnh Bắc Ninh sẽ triển khai thi công cầu vượt và đường đô thị 179, kết nối Từ Sơn, Bắc Ninh tới Gia Lâm, Hà Nội.

Đây sẽ là giai đoạn bất động sản tại Từ Sơn Bắc Ninh bừng sáng, mang đến giá trị sinh lời vượt bậc cho chủ sở hữu.

xu-huong-chuyen-dich-bat-dong-san

Quy hoạch đô thị phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội

Khu đô thị phức hợp hoàn chỉnh đầu tiên tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Ngay tại trung tâm vùng thủ đô Từ Sơn, Bắc Ninh đã và đang được tập đoàn VSIP quản lý và phát triển khu đô thị kiểu mẫu chuẩn mực và hiện đại. Khu đô thị VSIP Bắc Ninh là dự án phức hợp hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh được quản lý bởi tập đoàn VSIP cùng 5 đối tác chiến lược phát triển. Các dự án nhà ở, đất nền sở hữu vị trí vàng đắc địa và kết nối vùng hoàn hảo tại khu vực, gần khu dân cư và kết nối nhanh chóng đến kcn - đồng thời sở hữu tiện ích nội khu chuẩn mực với công viên trung tâm và hồ sinh thái là lá phổi xanh, nơi cho bạn bầu không khí tinh khiết đến từng hơi thở.

tong quan visip bắc ninh

Xây dựng khu đô thị phức hợp hoàn chỉnh đầu tiên tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Nguyễn Tuấn

Đầu tư bất động sản khu công nghiệp công nghệ cao VSIP Bắc Ninh cùng https://nhaphobacninh.com/ - quý khách hàng nhận được sự chia sẻ và tư vấn tận tâm, để đầu tư bất động sản hiệu quả và sinh lời bền vững.


Bài viết liên quan

Đón “chân sóng” chu kỳ bất động sản, các nhà đầu tư săn BĐS có giá trị khủng

Khu đô thị Mạnh Đức Victory Từ Sơn quy mô 13,5 ha bao gồm 254 căn biệt thự song lập, đơn lập, nhà phố liền kề do Tập Đoàn ... .. Xem thêm

Quy hoạch đô thị Bắc Ninh trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của Miền Bắc, bất động sản sẽ tiếp tục tăng trưởng

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định 558/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2035, tầm nhìn ... .. Xem thêm