Ngày 14/02/2019 Vsip Bắc Ninh khai trương tòa nhà văn phòng, vinh dự đón nhận giải thưởng do Dot Propety trao tặng cho khu đô thị đầu tiên của mình mang tên BelHomes. Cùng với đó Vsip tổ chức lễ hội xuân tại công viên Central Park, giới thiệu công viên trung tâm trong nội khu Business Hub.

Ngày 14/02/2019 Vsip Bắc Ninh khai trương tòa nhà văn phòng 

VSIP Bắc Ninh là dự án thứ 3 của Tập đoàn VSIP – biểu tượng hợp tác kinh tế thành công của hai chính phủ Việt Nam và Singapore. Chính thức khởi công vào ngày 11/12/2007, sau 12 năm hình thành và phát triển, VSIP Bắc Ninh đã xây dựng thành công khu tích hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ trên diện tích đất gần 700 ha, tọa lạc ở vị trí ranh giới chiến lược giữa Hà Nội và Bắc Ninh tại xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đến nay, VSIP Bắc Ninh đã lấp đầy 99% diện tích đất công nghiệp, thu hút 116 nhà đầu tư đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư ước đạt gần 2 tỷ Đô la Mỹ, tạo ra công ăn việc làm cho khoảng 30.000 lao động.

vsip-bac-ninh-khanh-thanh-toa-nha-van-phong.

Các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành.

Sự kiện góp phần thể hiện tầm nhìn và giá trị cốt lõi của VSIP Bắc Ninh là nhà phát triển khu đô thị hoàn thiện, thân thiện với môi trường và xem con người là trọng điểm, nhằm xây dựng môi trường sống, học tập, làm việc và vui chơi tối ưu cho mọi người. Đây cũng là bước chuyển mình mạnh mẽ của VSIP với nhiều chiến lược phát triển mới".

Khu đô thị BelHomes vinh dự nhận giải thưởng “ Dự án đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á”

belhomes-vsip-bac-ninh-do-thi-phat-trien-dan-cu-ben-vung

KĐT BelHomes nhận giải thưởng “ Dự án đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á”

Cũng nhân dịp này, VSIP Bắc Ninh vinh dự đón nhận Giải thưởng “Dự án Đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á” do Dot Property Southeast Asia Award 2018 trao tặng cho khu đô thị đầu tiên của mình mang tên BelHomes. Dự án trên diện tích 5,7 ha được đầu tư và xây dựng bằng cả tâm huyết của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty với mong muốn kiến tạo những “tổ ấm sum vầy, đong đầy hạnh phúc” cho khách hàng.

Mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản bởi hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối vùng hoàn chỉnh là những lợi thế phát triển bất động sản. Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường Bất động sản công nghiệp ở Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phát triển mới với nhiều tiềm năng.

Lễ Hội Xuân tại công viên công nghệ cao Central Park ( Inno - Biz Hub ) Vsip Bắc Ninh

Công viên công nghệ cao Inno Biz Hub Vsip Bắc Ninh

Lễ Hội Xuân tại công viên công nghệ cao Central Park Vsip Bắc Ninh

Với hy vọng mang lại một ngày cuối tuần thư giãn trọn vẹn cho quan khách tham dự sự kiện, công ty cũng kết hợp tổ chức Lễ hội Xuân tại Công viên Trung tâm Central Park VSIP Bắc Ninh với các trò chơi dân gian/trò chơi hiện đại, các gian hàng ẩm thực/gian hàng mua sắm cùng các tiết mục văn nghệ đường phố và dân ca quan họ Bắc Ninh... đặc sắc, phong phú.

tổng quan khu inno biz Hub Vsip Bắc Ninh

Business Hub  -  là mảnh ghép quan trọng hình thành khu đô thị vsip Bắc Ninh

Business Hub  ( Inno - Biz Hub) là mảnh ghép quan trọng, với không gian chuyên biệt được thiết kế phù hợp để vận hành văn phòng làm việc, trung tâm nghiên cứu phát triển, phòng thí nghiệm - kiểm thử sản phẩm, trung tâm thương mại và dịch vụ, phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất tinh nhẹ. Inno-Biz Hub được xem là mảnh ghép cuối cùng trong khu phức hợp VSIP, hình thành nên một tổng thể hoàn thiện - nơi các doanh nghiệp sản xuất - khối kỹ thuật, dịch vụ - thương mại và đô thị - nhà ở bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Sưu tầm. Nguyễn Tuấn

Liên hệ đầu tư bất động sản VSIP Bắc Ninh

Điện thoại: 0979-958-007

Liên hệ Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh

Địa chỉ: Đường Hữu Nghị, khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 0222 3765 668

 

Bài viết liên quan

"CĂN THÔ SHOPHOUSE SH2 CENTA CITY" TỪ SƠN GIÁ CHỈ TỪ 6 TỶ XX

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN CĂN THÔ SHOPHOUSE CENTA CITY SH2 VSIP BẮC NINH ✅ Mua bán, ký gửi, cho thuê nhà đất đẹp Từ Sơn, Tiên Du Bắc Ninh. ✅ Uy ... .. Xem thêm

CẦN BÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI 4 TẦNG "KĐT VIETSING SQUARE VSIP BẮC NINH" GIÁ CHỈ HƠN 3 TỶ

CẦN BÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI 4 TẦNG "KĐT VIETSING SQUARE VSIP BẮC NINH" GIÁ CHỈ HƠN 3 TỶ ✅ Mua bán, ký gửi, cho thuê nhà đất đẹp Từ ... .. Xem thêm